Xu Hướng 9/2023 # Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Garena Sang Riot Games, Vng Đơn Giản 2023 # Top 14 Xem Nhiều | Cuik.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Garena Sang Riot Games, Vng Đơn Giản 2023 # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Garena Sang Riot Games, Vng Đơn Giản 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cuik.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sáng 9/11, Riot Games đã công bố sẽ tiếp quản việc phát hành LMHT và chế độ ĐTCL tại khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa, trong đó có Việt Nam kể từ tháng 01/2023. Khi đó, các game thủ phải đồng bộ tài khoản Garena và tài khoản Riot Games từ ngày 18/11/2023.

Vậy cách chuyển đổi tài khoản như thế nào?. Đừng lo, đội ngũ INVERT hướng dẫn bạn cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot Games nhanh chóng, đơn giản, chi tiết thông qua bài viết sau.

Những lưu ý trước khi chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot Games

1. Kiểm tra khu vực tài khoản Riot Games của bản thân

Các bước để kiểm tra khu vực tài khoản Riot Games của bản thân một cách nhanh chóng như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tạo 1 tài khoản Riot Games (acc sử dụng chơi các game của Riot Games như Valorant, Huyền Thoại Runeterra, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến,…).

Bước 2: Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản Riot Games thông qua LIÊN KẾT SAU. 

Bước 3: Tiếp theo, bạn thực hiện theo như các bước bên dưới để xem IP/khu vực tài khoản Riot Games của bản thân. 

Bước 4: Tại đây, bạn chỉ cần nhớ khu vực của tài khoản Riot Games để đối chiếu với khu vực của tài khoản Garena là được.

2. Kiểm tra tài khoản Garena của bạn đang ở khu vực và máy chủ nào.

Để kiểm tra tài khoản Garena của bạn đang ở khu vực và máy chủ nào, bạn làm theo các bước sau:

Bước 2: Sau đó, địa chỉ IP sẽ được tự động cập nhật dựa vào vị trí của bạn.

Bước 3: Khi đó, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Nếu như IP hoặc khu vực của bạn ở cả 2 tài khoản đều trùng khớp: Bạn sẽ làm theo các bước ở phần II chúng tôi sắp hướng dẫn để thực hiện liên kết tài khoản.

Nếu không trùng khớp giữa 2 tài khoản: Bạn phải tạo 1 tài khoản Riot mới để chuyển dữ liệu từ tài khoản Garena sang Riot Games. Bởi việc chuyển đổi vào/ ra khỏi máy chủ Đông Nam Á của tài khoản Riot hiện tại vẫn chưa được hỗ trợ. 

Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot 

– Để chuyển đổi dữ liệu, bạn chỉ cần nhớ tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Garena là được.

Để có thể chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot một cách dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành nhập tên tài khoản và mật khẩu của Garena ở giao diện đăng nhập.

Bước 4: Kế đến, bạn đăng nhập vào tài khoản Riot muốn liên kết hoặc tạo tài khoản mới nếu chưa có. Lưu ý, các tài khoản chỉ có thể được liên kết 1 lần và những tài khoản đã từng được liên kết sẽ không hợp lệ nếu bạn thực hiện ở bước này. 

Bước 5: Tiếp đó, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Riot.

Bước 6: Lúc này, bạn sẽ nhận được mã đăng nhập được gửi đến mail mà bạn đã đăng ký tài khoản. 

Bước 8: Như vậy là tài khoản của bạn đã được chuyển đổi sang Riot Games rồi đấy. 

Một số lỗi khi chuyển nhà LMHT mà bạn cần biết

Thông thường ở hầu hết tất cả các tựa game, khi phải tiếp nhận một lượng lớn người truy cập vào một thời điểm nhất định chắc chắn sẽ gây ra một số trục trặc. Đối với chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot cũng vậy, điển hình là tình trạng tắc nghẽn server ở máy chủ. Không ít các game thủ còn gặp phải tình trạng báo lỗi server sau khi tạo tài khoản xong. 

– “Liên kết thì nhanh, nhưng vào được trang để liên kết thì lâu”.

Bên cạnh đó, cũng không ít trường hợp, các game thủ đã sử dụng tài khoản đang chơi VALORANT để liên kết với Riot. Khi đó, người chơi sẽ nhận được thông báo “Bạn đang sử dụng một tài khoản LMHT không thuộc khu vực Đông Nam Á”. Bởi vì, máy chủ của bạn khi tạo tài khoản để chơi VALORANT (hoặc bất kỳ tựa game nào của Riot trước đây) vẫn là Riot Bắc Mỹ.

– “Cứ tạo tài khoản Riot mới, tạo cực dễ luôn”.

Một trường hợp khác ghi nhận được là người chơi còn nhận được thông báo “Tài khoản Garena bị cấm chơi vĩnh viễn”, khiến các game thủ vô cùng hoang mang vì trước đó vẫn chơi được bình thường. Đừng quá lo lắng, các giải quyết cho tình trạng này chính là bạn hãy tạo một email mới hoàn toàn, khi đó bạn có thể chuyển đổi như bình thường.

Nhìn chung, bên cạnh các trường hợp bị lỗi thì việc chuyển đổi cũng được diễn ra khá suôn sẻ. Đồng thời, Riot cũng cam kết sẽ hỗ trợ game thủ tối đa khi xảy ra các vấn đề phát sinh. Người chơi cũng còn rất nhiều thời gian cho việc chuyển đổi bởi vì bắt đầu vào 01/2023 Riot mới chính thức  “chuyển nhà”. 

Hướng Dẫn 2 Cách Tạo Tài Khoản Google Đơn Giản Nhất

Nếu bạn đang có ý định lấn sân sang Google Ads thì điều kiện tối thiểu của bạn cần có đó là một tài khoản Google. Chính vì lý do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Google đơn giản và nhanh chóng.

1. Google có nghĩa là gì?

Sứ mệnh đã nêu của Google là “tổ chức thông tin của thế giới và làm cho thông tin hữu ích và có thể truy cập được trên toàn cầu.” Đây là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới, một vị trí đã gây ra nhiều lời chỉ trích và lo ngại về sức mạnh mà nó có để ảnh hưởng đến luồng thông tin trực tuyến.

Google chiếm ưu thế đến mức thuật ngữ “Google” cũng có thể được sử dụng như một động từ, để khi ai đó tìm kiếm một thứ gì đó trên Google, họ có thể nói rằng họ đã “Googled” nó.

Google là một công cụ tìm kiếm trên internet

2. Google hoạt động như nào?

Google là công cụ tìm kiếm hoàn toàn tự động sử dụng phần mềm được gọi là “trình thu thập dữ liệu web” có chức năng khám phá các trang web một cách thường xuyên để tìm trang nhằm thêm vào chỉ mục của chúng tôi. Trong thực tế, phần lớn các trang web được liệt kê trong kết quả của chúng tôi không được gửi theo cách thủ để đưa vào chỉ mục, mà được tìm thấy và tự động thêm vào khi trình thu thập dữ liệu của chúng tôi thu thập dữ liệu web.

Google Tìm kiếm hoạt động theo ba giai đoạn cơ bản:

Thu thập dữ liệu: Google sử dụng các chương trình tự động gọi là trình thu thập dữ liệu để tìm kiếm các trang mới hoặc cập nhật trên web. Google lưu trữ các địa chỉ trang đó (hoặc URL trang) trong một danh sách lớn để xem xét sau này. Chúng tôi tìm các trang theo nhiều phương thức, nhưng phương thức chính là theo các đường liên kết từ những trang mà chúng tôi đã biết.

Lập chỉ mục: Google truy cập các trang đã biết bằng cách thu thập dữ liệu và cố gắng phân tích nội dung của mỗi trang. Google phân tích nội dung, hình ảnh và tệp video trong trang để hiểu nội dung của trang đó. Thông tin này được lưu trong chỉ mục của Google, một cơ sở dữ liệu khổng lồ được lưu trữ trong rất nhiều máy tính.

Cung cấp kết quả tìm kiếm: Khi người dùng tìm kiếm trên Google, Google sẽ cố gắng xác định kết quả có chất lượng cao nhất.Kết quả “tốt nhất” dựa trên rất nhiều yếu tố, ví dụ như vị trí, ngôn ngữ, thiết bị của người dùng (máy tính hoặc điện thoại) và các cụm từ tìm kiếm trước đó. Ví dụ: nội dung tìm kiếm “cửa hàng sửa xe đạp” sẽ hiển thị các câu trả lời khác nhau cho người dùng ở Paris và người dùng ở Hồng Kông. Google không chấp nhận các khoản thanh toán để xếp hạng các trang cao hơn và quy trình xếp hạng được thực hiện theo thuật toán.

Google là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng

3. Cách tạo tài khoản Google 3.1. Đăng ký tài khoản Google trên máy tính

Để tạo một tài khoản trên Google không phải là khó, nó rất đơn giản.

Bước 1: Đăng ký

Bước 2: Điền thông tin

Sau khi đăng nhập thành công và bạn cần điền đầy đủ những thông tin yêu cầu cơ bản sau đây:

– Họ và tên: Điền đầy đủ thông tin của người lập tài khoản

– Chọn tên người dùng: Tên người dùng bạn có thể sử dụng là chữ hoặc số và cần có độ dài từ 6 ký tự trở lên và đặc biệt, không được trùng với những tài khoản đã có.

– Mật khẩu: Mật khẩu bao gồm 8 ký tự trở lên tốt nhất bạn nên thêm những ký tự đặc biệt để tăng độ bảo mật.

– Xác nhận lại mật khẩu.

– Điền ngày tháng năm sinh.

– Số điện thoại và giới tính.

Tạo tài khoản Google đơn giản

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn cần chọn Tôi đồng ý và tiếp tục chọn mục tin nhắn văn bản để xác minh tài khoản Google.

Xác minh số điện thoại

Sau khi nhận được mã thì bạn cần nhập đoạn mã code để kích hoạt. Nếu sau 15 phút không nhận được đoạn mã xác mình thì bạn hãy thử lại vì đôi khi quá trình này cần mất nhiều thời gian hơn thế.

Nhập mã xác minh

Việc tạo tài khoản Google giúp bạn rất nhiều trong việc tải các ứng dụng của Google từ cửa hàng Google Play, tải Gmail, Email và nhiều tiện ích khác trong đó có Google Ads.

3.2. Đăng ký tài khoản Google trên điện thoại Android

Bước 1: Mở giao diện chính của điện thoại, vào mục “Cài đặt”, sau đó vào “Người dùng và tài khoản”.

Bước 1

Bước 2: Chọn “Thêm tài khoản”, sau đó chọn “Google”.

Bước 2

Bước 3: Bạn chọn mục “Tạo tài khoản”, sau đó nhấn vào “Cho bản thân tôi”

Bước 3

Bước 4: Hoàn thành mục “Họ”, “Tên”, sau đó chọn “Tiếp theo”

Bước 4

Bước 5: Nhập ngày tháng năm sinh, giới tính sau đó chọn “Tiếp theo”.

Bước 5

Bước 6: Chọn “Tạo địa chỉ Gmail của riêng bạn”, điền địa chỉ vào ô trống, sau đó chọn “Tiếp theo”.

Bước 6

Bước 7: Điền mật khẩu cho tài khoản đã đặt, sau đó chọn “Tiếp theo”

Bước 7

Bước 8: Giao diện mở ra 2 gợi ý của hệ thống. Bạn chọn “Bỏ qua” hoặc “Tôi đồng ý”.

Bước 8

Bước 9: Xem lại thông tin tài khoản Google mình đã đăng ký. Nếu không muốn thay đổi, bạn chọn “Tiếp theo”.

Bước 9

Bước 10: Nhấn chọn “Tôi đồng ý” các điều khoản của Google là bạn đã hoàn thành xong cách tạo tài khoản Google trên điện thoại vô cùng đơn giản.

Bước 10

4 bước tạo tài khoản Google vô cùng chi tiết và đơn giản đã được bật mí trong bài viết. Chúng tôi tin chắc rằng bạn chỉ mất chưa đến 1 phút có thể tạo được một tài khoản “ngon lành cành đành” đơn giản.

Đăng bởi: Lêê Thươngg Thươngg

Từ khoá: Hướng dẫn 2 cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

6 Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Vietcombank Đơn Giản Nhất

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Ngân hàng Vietcombank luôn đi đầu trong sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Việc kiểm tra số tài khoản Vietcombank là rất cần thiết. Bởi vì không chỉ ở Vietcombank mà hầu hết các ngân hàng hiện nay đều khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua nền tảng trưc tuyến.

Trước khi tìm hiểu các cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank thì đầu tiên bạn nên biết số tài khoản Vietcombank là gì? Cũng như số tài khoản Vietcombank nằm ở đâu? Điều này sẽ giúp viêc kiểm tra số tài khoản Vietcombank của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Số tài khoản Vietcombank là một dãy số gồm từ 10 đến 13 số mà Ngân hàng Vietcombank cung cấp cho khách hàng. Điều này sẽ được thực hiện khi khách hàng đến mở tài khoản tại Vietcombank.

Trên thực tế, mỗi khách hàng có thể sở hữu 1 hay nhiều số tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Nó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà thiết lập số lượng tài khoản sao cho phù hợp.

Một điều đáng lưu ý là nhiều khách hàng còn hay bị nhầm lẫn giữa số tài khoản Vietcombank và số in trên thẻ ATM của Vietcombank. Do đó bạn đừng nhầm số in trên thẻ ATM là số tài khoản của bạn vì đây là số thẻ ATM mà thôi.

Trong bì thư đựng thẻ ATM mà bạn nhận được khi đăng ký mở thẻ tại Ngân hàng Vietcombank. Số tài khoản Vietcombank là dãy gồm từ 10 đến 13 số được ghi trong bì thư này.

Trong tin nhắn SMS thông báo biến động số dư trong tài khoản của bạn.

Ngoài ra số tài khoản Vietcombank còn có trên ứng dụng VCB Digibank. Ngay khi bạn đăng nhập vào tài khoản VCB Digibank thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy số tài khoản nằm ngay trên màn hình ứng dụng.

Kiểm tra số tài khoản Vietcombank trên điện thoại là một trong những hình thức kiểm tra số tài khoản Vietcombank nhanh và tiện lợi nhất. Bằng hình thức này sẽ có 3 cách để bạn dễ dàng chọn lựa thực hiện. Cụ thể như sau:

Kiểm tra số tài khoản Vietcombank thông qua dịch vụ SMS Banking là cách được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp  bạn không nhớ số tài khoản Vietcombank của mình nhưng lại không mang theo thẻ ATM. Thì khi đó bạn có thể chọn cách kiểm tra số tài khoản qua tin nhắn SMS bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trong thư mục Tin nhắn, bạn nhấn chọn “Soạn tin nhắn”.

Bước 2: Sau đó thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

GD

hoặc

VCB GD

gửi

6167

Khi bạn thực hiện cú pháp nhắn tin trên thì Ngân hàng Vietcombank sẽ cung cấp đến bạn thông tin các giao dịch gần nhất. Các thông tin này bao gồm cả thông tin số tài khoản Vietcombank của bạn.

Lưu ý: Mức ohí dịch vụ truy vấn thông tin là 1.000 VNĐ đối với các nhà mạng khác. Và1.500 VNĐ  đối với các nhà cung cấp dịch vụ Viettel, Vinaphone, Mobifone. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ tin nhắn chủ động với ngân hàng. Để được nhận thông báo biến động số dư hoặc các chi tiêu trong thẻ với mức phí niêm yết là 11.000 VNĐ/tháng.

Công nghệ thông tin phát triển ngày càng mạnh mẻ. Ngày nay hầu hết các ngân hàng đều triển khai các nền tảng ứng dụng ngân hàng số. Điều này giúp bạn có thể tra cứu thông tin tài khoản, truy vấn số dư, thực hiện giao dịch,… một cách dễ dàng hơn.

Ngân hàng Vietcombank đã xây dựng ứng dụng VCB Digibank. Thông qua ứng dụng này khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản Vietcombank dễ dàng hơn. Để sử dụng dịch vụ này bạn cần đăng ký với ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh đó là tải ứng dụng VCB Digibank về điện thoại di động của bạn. Sau đó tiến hành đăng nhập và tra cứu thông tin tài khoản.

Trên Website chính thức của Ngân hàng Vietcombank cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ này bạn cần thực hiện như sau:

Sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản. Tài khoản này là tài khoản bạn đã đăng ký và được Vietcombank cấp cho.

Sau khi thực hiện đăng nhập vào tài khoản Vietcombank. Thì trên màn hình lúc này sẽ hiện ra đầy đủ thông tin về số tài khoản, số dư, và nhiều thông tin khác.

Đây là cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần mang theo thẻ ATM được Vietcombank cấp đến bất kỳ cây ATM nào. Sau đó tiến hành cho thẻ vào máy và thực hiện truy vấn số tài khoản theo hướng dẫn hiện trên màn hình. Cụ thể bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đến nơi có cây ATM gần nhất.

Bước 2: Cho thẻ vào khe đọc ATM theo chiều mũi tên được in trên bề mặt thẻ.

Bước 3: Tiến hành chọn ngôn ngữ phù hợp nhất với bạn.

Bước 4: Nhập mã PIN của thẻ và nhấn Enter.

Bước 5: Chọn vào mục truy vấn số dư tài khoản.

Bước 6: In hóa đơn, số tài khoản sẽ được in trên hóa đơn của bạn.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đến trực tiếp các Chi nhánh/Phòng giao dịch Vietcombank để thực hiện kiểm tra số tài khoản. Tuy cách này khá đơn giản để thực hiện tuy nhiên nó sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn. Bởi vì khi bạn đến ngân hàng vào những giờ ngân hàng đông khách thì bạn sẽ phải đợi một lúc lâu để đến lượt mình.

Để thực hiện kiểm tra số tài khoản Vietcombank theo cách này thì bạn chỉ cần đem CMND/CCCD/Hộ chiếu đến Chi nhánh/Phòng giao dịch Vietcombank. Sau đó nhờ nhân viên ở đây giúp bạn tra cứu số tài khoản.

Một cách khác nếu những cách thức trên không tiện để bạn thực hiện. Thì khi đó bạn có thể thực hiện kiểm tra số tài khoản Vietcombank bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank.

Số tổng đài của Ngân hàng Vietcombank: 1900 54 54 13. Hãy gọi đến đây va cung cấp số CMND/CCCD và 04 số cuối ghi trên thẻ ATM. Sau đó tổng đài viên sẽ thực hiện tra cứu và thông tin số tài khoản đến bạn.

5/5 – (1 bình chọn)

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank &Amp; Cách Tính Phí Chuyển Đổi Nhanh

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank Là Gì?

Phí chuyển đổi trả góp 0% là một chương trình hỗ trợ khách hàng, được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank). Nhằm giúp người dùng dễ dàng mua sắm các sản phẩm có giá trị cao. Bằng cách chuyển đổi khoản tiền thanh toán thành khoản trả góp, với lãi suất ưu đãi 0%. Theo đó, khách hàng có thể trả góp hầu hết sản phẩm gia dụng cần thiết. Như điện thoại di động, đồ điện tử gia dụng, máy tính bảng, Laptop… Và nhiều sản phẩm khác tại những cửa hàng liên kết với Vietinbank.

Để thực hiện được chuyển đổi trả góp 0%, trước hết bạn phải sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng và thực hiện thanh toán hóa đơn trên 3 triệu đồng. Thời hạn chuyển đổi trả góp tối đa là 24 tháng. Và đặc biệt là không áp dụng phí dịch vụ chuyển đổi trả góp.

Sau khi đăng ký chuyển đổi thành công, bạn sẽ nhận được thông tin về khoản vay trả góp của mình. Cũng như thực hiện thanh toán đúng hạn và đầy đủ, để tránh bị tính phí lãi suất phát sinh. Đồng thời, phải lưu ý rằng bạn không thể hủy bỏ việc trả góp, sau khi ký kết hợp đồng thành công.

Cách Đăng Ký Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank

Có 3 cách đơn giản để bạn có thể đăng ký chuyển đổi trả góp nhanh tại Vietinbank. Bao gồm:

Cách 1: Khách hàng thực hiện đăng ký thông qua tổng đài Vietinbank: 1900 558 868. Và thực hiện theo các hướng dẫn của tổng đài viên.

Ví dụ: Nếu muốn đăng ký trả góp trong kỳ hạn 24 tháng, cho giao dịch có mã chuẩn chi (Approval code) là 111333. Khách hàng chỉ cần soạn tin theo cấu trúc: CTG TRAGOP 111333 24 và gửi đến tổng đài 8149.

Kỳ hạn sẽ được tính theo tháng và bao gồm các mốc tùy chọn: “3”, “6”, “9”, “12”, “18”, “24”.

Cách 3: Bạn hãy mang đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của đơn vị, đến trực tiếp chi nhánh/PGD Vietinbank gần nhất để đăng ký.

Điều Kiện Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietinbank

Để được đăng ký chuyển đổi trả góp Vietinbank, đầu tiên khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

Có sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank và đang hoạt động bình thường.

Sản phẩm mua phải nằm trong danh sách sản phẩm được áp dụng chương trình trả góp 0%.

Giá trị mua tối thiểu phải từ 3 triệu đồng.

Chương trình trả góp Vietinbank, chỉ áp dụng cho các đối tượng mua hàng tại những cửa hàng liên kết với Vietinbank.

Bên cạnh đóm khách hàng cũng cần đáp ứng các điều kiện về mặt tài chính. Có khả năng chi trả số tiền trả góp đúng hạn. Không nợ quá hạn, không bị giới hạn tín dụng,  không bị khóa thẻ.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank Là Bao Nhiêu?

Chuyển đổi trả góp 0% ngân hàng Vietinbank, là chương trình cho phép chủ sở hữu thẻ tín dụng được chuyển đổi đơn hàng thành trả góp. Với lãi suất ưu đãi 0%, nhưng vẫn tốn phí chuyển đổi theo đúng quy định.

Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 3 tháng: Phí chuyển đổi là 1,3%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 6 tháng: Phí chuyển đổi là 2,6%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 9 tháng: Phí chuyển đổi là 3,9%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 12 tháng: Phí chuyển đổi là 4,8%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 18 tháng: Phí chuyển đổi là 7,9%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank trong thời gian 24 tháng: Phí chuyển đổi là 10,5%/tổng giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vietinbank

Phí chuyển đổi trả góp 0% Vietinbank, sẽ được tính dựa trên tổng giá trị sản phẩm cần chuyển đổi. Cũng như dựa vào thời gian trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển đổi để mua sản phẩm có giá trị là 10 triệu đồng. Bạn lựa chọn thời gian trả góp trong vòng 6 tháng, với tỷ lệ phí chuyển đổi là 2%. Vậy phí chuyển đổi trả góp của bạn sẽ tương đương 200.000 VNĐ (10.000.000 đồng x 2%).

Tuy nhiên, những đối tác bán hàng có thể có nhiều chương trình khuyến mãi. Giúp giảm phí chuyển đổi trả góp hoặc miễn phí cước chuyển đổi trả góp cho người dùng. Khi họ sử dụng thẻ tín dụng của Vietinbank để thanh toán. Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin với đối tác bán hàng, để biết chính xác về giá chuyển đổi trả góp.

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank Là Bao Nhiêu?

Khi thực hiện chuyển đổi trả góp ngân hàng Vietinbank, bạn sẽ không bị tính lãi suất trong suốt thời gian chuyển đổi. Tuy nhiên, nếu như bạn không thanh toán đầy đủ số tiền trả góp mỗi tháng. Ngân hàng Vietinbank sẽ tính lãi suất, dựa theo mức lãi thường được áp dụng trên thẻ tín dụng của bạn. Nên để tránh phát sinh số tiền này, khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ số tiền trả góp hàng tháng. Theo đúng thời hạn đã ký kết trong bản hợp đồng.

Nguyên Nhân Chuyển Đổi Trả Góp 0% Vietinbank Không Được?

Một số lý do khiến quý khách không thể thực hiện chuyển đổi trả góp 0%:

Không đáp ứng đủ điều kiện: Bạn chưa đáp ứng đầy đủ được các điều kiện của Vietinbank đề ra, trước khi chuyển đổi trả góp.

Tài khoản thẻ tín dụng đang trong trường hợp chậm thanh toán

Định mức của thẻ tín dụng không đủ: Nếu như bạn đã sử dụng hết định mức của thẻ tín dụng, hoặc tài khoản cá nhân của mình. Thì sẽ không thể tiến hành chuyển đổi trả góp được nữa.

Bị lỗi hệ thống: Trong một số tình huống, hệ thống có thể xảy ra một số sự cố. Gây khó khăn khi khách hàng thực hiện chuyển đổi trả góp.

Chưa đến hạn chuyển đổi: Thông thường sau khi thực hiện giao dịch trả góp, khách hàng phải đợi một quãng thời gian nhất định. Thì mới có thể thực hiện chuyển đổi trả góp thành công.

Hết thời gian chuyển đổi: Khách hàng cần phải chú ý đến thời hạn chuyển đổi trả góp. Nếu quá thời gian này, bạn sẽ không thể thực hiện chuyển đổi trả góp được nữa.

Để giải quyết các vấn đề trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietinbank. Để được hỗ trợ giải đáp kịp thời và nhanh chóng.

Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Đổi Trả Góp Vietinbank

Khi thực hiện chuyển đổi trả góp tín dụng Vietinbank. Bạn cần nên lưu ý đến các điều sau đây:

Đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện: Để được chuyển đổi trả góp, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện về thời gian sử dụng thẻ, giá trị giao dịch và lịch sử tín dụng.

Chọn đối tác mua hàng có liên kết với Vietinbank, để được hưởng chương trình chuyển đổi trả góp 0%.

Tính toán chi phí phát sinh: Khách hàng nên tính toán trước chi phí của giao dịch trả góp. Để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến điều kiện tài chính cá nhân.

Thực hiện đúng quy trình chuyển đổi: Khách hàng cần thực hiện đúng các bước chuyển đổi trả góp. Bao gồm đăng ký trả góp sản phẩm tại điểm mua hàng, hoặc đăng ký qua tổng đài. Nhớ là phải cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Theo dõi tình trạng giao dịch: Sau khi chuyển đổi trả góp Vietinbank, khách hàng cần theo dõi tình trạng giao dịch của mình trên hệ thống. Đảm bảo không có sai sót nào có thể xảy ra.

Thực hiện thanh toán nợ đúng hạn: Bạn cần trả nợ đúng hạn để tránh bị tính thêm phí quá hạn và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Phần Kết

Rate this post

4+ Cách Tra Cứu Khoản Vay Jaccs Online Bằng Cmnd Đơn Giản

Bảng Tóm Tắt Sơ Lược Công Ty Tài Chính Jaccs Việt Nam

Jaccs có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tài chính Quốc tế JACCS Việt Nam. Được gọi là 1 trong những thành viên của Tập đoàn Tín dụng Tiêu dùng Nhật Bản.

Tên Tiếng Việt C.TY TNHH TÀI CHÍNH QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

Tên Tiếng Anh JACCS International Vietnam Finance Company Limited

Tên viết tắt JIVF

Tên giao dịch Công ty tài chính Quốc tế Việt Nam JACCS

Trang chủ

Trụ sở chính Lầu 15 – Tòa nhà Centec – 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai – phường 6 – quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline JACCS (028) 7108 6999

Chi nhánh đại diện – Hà Nội: Phòng 507 – Tầng 5 – Tòa nhà Khâm Thiên – 195 Khâm Thiên – Phường Thổ Quan – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội

– Đà Nẵng: Khu C1 – Tầng 9 – Toà nhà ACB – 218 Bạch Đằng – Phường Phước Ninh – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng

– Cần Thơ: Tầng 6 – Số 11B Hòa Bình – Phường Tân An – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

Giấy phép KD Số 90/GP-NHNN – cấp bởi Thống đốc NHNN Việt Nam ngày 13-04-2010

Giấy chứng nhận ĐKDN Số 0309985680 đăng ký lần đầu, ngày 02-06-2010, đăng ký thay đổi lần thứ 5 ngày 28-02-2023

Hợp Đồng Vay Jaccs Là Gì?

Hợp đồng vay Jaccs: Đó là sự ký kết văn bản thỏa thuận giữa 2 bên (vay và cho vay), theo như thỏa thuận trong hợp đồng này, Jaccs sẽ giao cho khách hàng 1 khoản tiền cụ thể, khi đến thời gian trả nợ, khách hàng phải thực hiện việc hoàn trả theo đúng thời gian đã thống nhất trong hợp đồng đã ký.

Nếu thanh toán chậm, khách hàng sẽ chịu thêm phí phạt theo đúng quy định.

Khi Nào Cần Tra Cứu Khoản Vay Jaccs?

Bộ phận hỗ trợ của Công ty tài chính Jaccs luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình vay vốn. Khách hàng có thể tra cứu khoản vay của mình bất cứ lúc nào, nhất là khi gặp phải những vấn đề như:

Không nhớ khi nào tới ngày thanh toán.

Quên hoặc vô ý làm mất mã số hợp đồng Jaccs.

Khi bạn muốn biết thời gian trả nợ còn lại bao nhiêu?

Không biết đã trả bao nhiêu tiền và số tiền còn nợ lại bao nhiêu?

Bạn muốn tra cứu lịch sử thanh toán.

Khi phát sinh phí phạt và lãi trả chậm.

4+ Cách Tra Cứu Khoản Vay Jaccs Online Bằng CMND

Có rất nhiều cách để tra cứu khoản vay Jaccs. Tuy nhiên, 4 cách tra cứu trong bài viết này là những cách tra cứu được đánh giá là dễ thao tác và nhanh chóng nhất.

Tra Cứu/ Kiểm Tra Hợp đồng Vay Jaccs Trực Tuyến Qua Trang web

Đây là các bước hướng dẫn cho bạn cách tra cứu hợp đồng vay Jaccs trực tuyến trên website, chỉ cần điện thoại hay máy tính có kết nối internet là có thể thực hiện được :

Bước 2: Hãy nhập số hợp đồng, số CMND/CCCD, sau đó điền mã xác nhận bên cạnh và bấm tra cứu thông tin.

Bước 3: Sau vài giây tất cả thông tin hợp đồng của bạn sẽ hiển thị ra đầy đủ.

Tra Cứu Khoản Vay Jaccs Qua Tổng Đài Jaccs

Để thực hiện tra cứu khoản vay Jaccs đơn giản nhất, chỉ cần gọi điện ngay vào số hotline của Jaccs: (028) 7108 6999.

Hãy bấm phím tắt trên điện thoại,  làm theo hướng dẫn, bạn sẽ được kết nối với tổng đài viên để trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các thông tin về hợp đồng vay chi tiết cho bạn.

Tra Cứu Khoản Vay Jaccs Qua Payoo

Payoo là ứng dụng đã được liên kết chặt chẽ với công ty tài chính Jaccs. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng này để thực hiện tra cứu hay thanh toán khoản vay.

Bước 2: Điền chính xác số CCCD/CMND.

Bước 3: Hãy nhập mã xác nhận, hệ thống sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất, thông tin khoản vay của bạn.

Kiểm Tra Qua Hợp Đồng Jaccs

Cách tra cứu qua hợp đồng này có lẽ là cách đơn giản nhất so với các cách tra cứu trên. Bạn chỉ cần mở hợp đồng vay ra xem trực tiếp, tất cả các thông tin khoản vay đều được thể hiện rõ ràng, cụ thể tại đó.

Không may nếu bạn vô ý làm mất hợp đồng, bạn hãy yên tâm đừng lo lắng nhiều và  hãy nhờ Jaccs lấy lại hợp đồng như sau:

Thứ nhất: Hãy đi tới trực tiếp quầy giao dịch của Jaccs, xác nhận tình trạng mất hợp đồng, sau đó xin lại bản sao hợp đồng.

Thứ hai: Liên lạc ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Jaccs  để báo mất hợp đồng và xin lại hợp đồng mới. Họ sẽ xác nhận tình trạng mất rồi sẽ gửi lại hợp đồng mới cho bạn vào địa chỉ Email.

Các Thông Tin Nhận Được Sau Khi Tra Cứu Khoản Vay Jaccs

Bạn sẽ nhận được mọi thông tin như sau khi tra cứu khoản vay Jaccs:

Biết được thời gian vay.

Khoản tiền bạn đã vay.

Lãi suất cho vay bao nhiêu?

Số tiền đã thanh toán tính đến thời điểm tra cứu.

Số tiền mà bạn còn nợ lại.

Số tiền phải trả hàng tháng.

Phí và phạt trả trễ hạn.

Một Số Lưu Ý Khi Tra Cứu Khoản Vay Jaccs

Hãy nhớ, bạn tuyệt đối không được đưa tiền cho nhân viên của JACCS để thanh toán hộ dưới mọi hình thức.

Để tránh không bị rơi vào nợ xấu, bạn cần thanh toán khoản vay trước 2 ngày so với ngày thanh toán thực tế. Vì ngày thanh toán trong hợp đồng là ngày mà tiền thanh toán của bạn được chuyển vào tài khoản của Jaccs.

Luôn luôn ghi nhớ số hợp đồng hoặc số CMND/CCCD trong mỗi lần tra cứu.

Nên làm tròn số tiền thanh toán đến số hàng nghìn. Rồi số tiền thừa sẽ được trả lại cho bạn khi đã tất toán xong khoản vay.

Trong mỗi lần thanh toán, bạn cần phải ghi chính xác số hợp đồng và họ tên của mình.

Phần Kết

5/5 – (1 bình chọn)

Western Union Là Gì? Cách Chuyển Tiền Qua Western Union Đơn Giản

Western Union là gì?

Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế được thành lập lâu đời và có trụ sở tại Mỹ. Dịch vụ đảm nhận các vấn đề về chuyển và nhận tiền, thanh toán toàn quốc với tất cả các quốc gia trên thế giới.

Thông qua hệ thống dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union đã giải quyết được hàng triệu vấn đề về giao dịch đối với các doanh nghiệp, công ty, cá nhân có nhu cầu sử dụng để phục vụ cho mục đích công việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Ở Việt Nam, dịch vụ gửi tiền Western Union cũng có ở đầy đủ các tỉnh thành. Nên khi bạn có nhu cầu chuyển tiền đi nước ngoài hay nhận tiền từ nước ngoài về thì đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Tìm hiểu về Western Union là gì?

Moneygram là gì? Dịch vụ chuyển tiền Moneygram có uy tín không?

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua bưu điện nhanh nhất

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ Western Union

Ưu điểm

– Western Union có mạng lưới giao dịch phủ khắp Thế Giới, hiện nó đã có mặt ở trên 200 quốc gia.

– Sử dụng dịch vụ với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng vẫn có thể giao dịch.

– Bảo mật cao, thời gian giao dịch nhanh chóng.

– Bạn có thể nhận tiền từ dịch vụ Western Union thông qua các ngân hàng.

– Có hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ như VNĐ hoặc USD.

Nhược điểm

Về nhược điểm của việc chuyển tiền Western Union cũng không có quá nhiều. Hạn chế bởi 1 số ít yếu tố như:

– Phí dịch vụ cao.

– Dịch vụ có giới hạn mức chuyển tiền cố định cho mỗi lần giao dịch chuyển.

Các hình thức chuyển tiền bằng Western Union

Western Union có 5 hình thức chuyển và nhận tiền chính:

– Gửi tiền qua các đại lý của Western Union: Bao gồm các Ngân hàng hoặc tiệm Vàng lớn.

– Giao dịch qua tài khoản của ngân hàng người nhận. Tuy nhiên, không giống với các giao dịch chuyển khoản thông thường. Khi giao dịch bằng hình thức Western Union, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin như tên ngân hàng bằng tiếng Anh, mã swift code,vv… 

– Giao dịch trên điện thoại IOS và Android với tên App Western Union Money Transfer.

– Gửi tiền bằng hình thức Online (Có khá nhiều quốc gia không sử dụng được)

– Gửi tiền bằng hình thức qua điện thoại.

Đối với gửi tiền qua Western Union tại Việt Nam, hiện tại chỉ có thể sử dụng 1 dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union là thông qua các đại lý Western Union bao gồm các Ngân hàng hoặc tiệm Vàng lớn.

Phí chuyển tiền quốc tế Western Union

Để xác định phí chuyển tiền quốc tế Western Union khi giao dịch, bạn có thể làm theo các bước:

Bước 2: Vào mục “Send to” và chọn quốc gia chuyển tiền.

Bước 3: Vào mục “Send Amount” và chọn số tiền muốn gửi.

Bước 4: Nếu nhận tiền tại đại lý, bạn hãy chọn vào mục “In Store”.

Bước 5: Hiển thị dưới cột Summary sẽ cho ra kết quả về phí dịch vụ Western Union.

Top 10 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại miễn phí an toàn nhất

Cách chuyển tiền qua chứng minh thư đơn giản

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua Western Union

Để chuyển tiền qua Western Union, sẽ có 2 cách chuyển là Online và Offline.

Chuyển tiền Online

Thao tác về cách chuyển tiền Western Union Online được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Vào trang chủ Western Union

Bước 2: Chọn mục “Send Money” ở phía góc trên cùng trang.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác vào các mục yêu cầu.

Bước 4: Chọn “Send Money” để gửi đi giao dịch chuyển tiền.

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua Western Union

Chuyển tiền Offline

Thao tác về cách chuyển tiền Western Union Offline được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Bạn đến tại các điểm giao dịch của Western Union.

Bước 2: Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một mẫu phiếu. Bạn cần điền đầy đủ thông tin như trong mẫu phiếu và bao gồm cả số tiền bạn muốn gửi.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ nhận được phiếu biên nhận của nhân viên kèm theo mã số chuyển tiền (MTCN) gồm 10 chữ số.

Bước 4: Cung cấp thông tin của bạn (là người gửi) và mã số MTCN cho người mà bạn muốn gửi tiền.

Bước 5: Người được nhận tiền từ bạn sẽ đến điểm giao dịch của

Western Union

để lấy mẫu phiếu điền vào các thông tin mà bạn cung cấp (là người gửi tiền) để hoàn tất thủ tục và nhận tiền.

Cách nhận tiền qua Western Union

Khi đến nhận tiền tại quầy giao dịch Western Union, bạn chỉ cần mang theo căn cước công dân và mã chuyển tiền gồm 10 chữ số được người gửi cung cấp.

Hoàn thành và điền đầy đủ thông tin trong mẫu phiếu bao gồm MTCN, thông tin họ tên của người gửi, số tiền người gửi gửi cho bạn,vv… Và đưa cho nhân viên hỗ trợ. Sau khi xác nhận thông tin chính xác, bạn sẽ nhận được số tiền mà người gửi đã gửi cho bạn.   

Nhận tiền gửi qua dịch vụ Western Union ở đâu?

Như Tài Chính 24H đã đề cập ở trên, hiện ở Việt Nam khi muốn nhận tiền qua dịch vụ Western Union chỉ có 1 cách là nhận ở các Ngân hàng hoặc ở các tiệm Vàng lớn. Tuy nhiên, về đại lý của Western Union không phải ngân hàng nào cũng có. Vì thế, chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số ngân hàng có dịch vụ Western Union để bạn tham khảo, bao gồm:

Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietcomBank

Ngân hàng SacomBank

Ngân hàng AgriBank

Ngân hàng CitiBank

Gửi tiền Western Union bao lâu thì nhận được?

Gửi tiền hay chuyển tiền Western Union bao lâu thì nhận được cũng là 1 câu hỏi được nhiều bạn khá thắc mắc. Đối với các hình thức chuyển tiền đi nước ngoài thì Western Union được đánh giá là dịch vụ có thời gian chuyển và nhận nhanh nhất.

Thời gian mất chỉ tầm vài phút là giao dịch gửi tiền đã có thể đến với người nhận. Thời gian chờ tối đa là 24H các giao dịch sẽ được giải quyết, sự chậm trễ có thể là do giờ làm việc khác nhau ở các quốc gia hay quy định của từng ngân hàng.

Tổng kết

Qua bài viết, Tài Chính 24H đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Western Union là gì cũng như chuyển tiền bằng Western Union như thế nào? Cách nhận tiền qua hình thức này ra sao,vv… Với các thao tác cực kỳ đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tự tìm hiểu và thực hiện được. Hy vọng đây sẽ là thông tin kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Garena Sang Riot Games, Vng Đơn Giản 2023 trên website Cuik.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!