Xu Hướng 9/2023 # Chồng Được Nghỉ Tối Đa 14 Ngày Khi Vợ Sinh Con # Top 10 Xem Nhiều | Cuik.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Chồng Được Nghỉ Tối Đa 14 Ngày Khi Vợ Sinh Con # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chồng Được Nghỉ Tối Đa 14 Ngày Khi Vợ Sinh Con được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cuik.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngoài ra, luật sửa đổi còn bổ sung chế độ thai sản đối với lao động nữ mang thai hộ và người mẹ nhờ mang thai hộ vì mục đích nhân đạo để phù hợp với Luật hôn nhân và gia đình từ ngày 1/1/2023 cho phép lao động nữ mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

“Chúng tôi định hướng quy định tối đa chế độ thai sản đối với lao động nữ được nhờ mang thai hộ là 4 tháng. Bởi Luật Lao động năm 2012 cho phép lao động nữ nghỉ tối thiểu 2 tháng trước khi sinh và 2 tháng sau khi sinh để phục hồi sức khỏe. Còn chế độ thai sản của người nhờ mang thai hộ sẽ tùy thuộc vào số tháng tuổi mà đứa con người mang thai hộ chuyển giao lại. Nếu đứa bé chuyển giao sau 6 tháng thì chắc chắn người mẹ sẽ không được hưởng chế độ thai sản. Còn chưa đủ 6 tháng tuổi thì người mẹ chính thống sẽ được hưởng cho đến khi con đủ 6 tháng tuổi”, bà Nga cho biết.

Trước thắc mắc việc quỹ bảo hiểm xã hội sẽ phải mở rộng khi người mẹ nhờ mang thai hộ và lao động nữ được nhờ mang thai hộ cùng được hưởng chế độ thai sản và được đóng bảo hiểm xã hội, bà Nga thông tin: “Chúng tôi đã tính đến yếu tố quỹ thì mới đưa điểm này vào. Chờ Luật Hôn nhân gia đình có hướng dẫn cụ thể về việc mang thai hộ thì Luật Bảo hiểm xã hội cũng sẽ có hướng dẫn cụ thể đối với nội dung này”.

Trong quy định về chế độ thai sản cũng bổ sung quy định điều kiện hưởng chế độ thai sản đối với trường hợp lao động nữ khi mang thai phải nghỉ việc để dưỡng thai. Trong trường hợp này, lao động nữ chỉ cần đóng bảo hiểm xã hội từ đủ 3 tháng trở lên trong thời gian 12 tháng trước khi sinh con, thay vì 6 tháng như trước đây.

Về chế độ hưu trí, luật sửa đổi quy định lao động nữ là người hoạt động chuyên trách hoặc không chuyên trách ở cấp xã, phường, thị trấn tham gia bảo hiểm xã hội khi nghỉ việc mà có từ đủ 15 năm và đủ 55 tuổi thì được hưởng lương hưu. Luật mới cũng quy định tăng mức hưởng dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau khi ốm đau một ngày bằng 30% mức lương cơ sở thay vì mức tính 25% như trước đây.

Ngoài bổ sung chế độ thai sản, cách tính lương hưu mới, cách chi trả tiền hưu trí, luật sửa đổi còn thêm 3 nhóm đối tượng phải tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, đó là lao động hợp đồng từ 1 đến dưới 3 tháng, người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, phường, thị trấn và công dân nước ngoài làm việc ở Việt Nam.

Quyền lợi của người lao động trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội tăng lên khi được tự quản lý sổ bảo hiểm xã hội, định kỳ 6 tháng được doanh nghiệp cung cấp thông tin về tình hình đóng bảo hiểm xã hội. Đến năm 2023, sổ bảo hiểm xã hội sẽ được thay thế bằng thẻ bảo hiểm xã hội điện tử. Bộ Lao động Thương binh Xã hội cũng đề xuất bổ sung Bộ luật Hình sự tội danh trốn đóng, chiếm dụng tiền đóng bảo hiểm xã hội.

Theo VNE

Chồng 1989 Vợ 1994 Sinh Con Năm 2024 Có Hợp Không, Có Tốt Không?

Tìm hiểu liệu chồng 1989 vợ 1994 sinh con năm 2024 có hợp và tốt không. Xem xét ảnh hưởng của sự chênh lệch tuổi tác và tình yêu trong mối quan hệ hôn nhân.

Bạn đang lo lắng về việc chồng sinh năm 1989 và vợ sinh năm 1994 liệu có thể sinh con vào năm 2024 hay không? Bạn muốn biết liệu sự chênh lệch tuổi tác này có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình hay không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi đó.

Để xác định sự khác biệt về tuổi giữa chồng sinh năm 1989 và vợ sinh năm 1994, chúng ta tính hiệu số giữa hai năm sinh này. Khi trừ năm sinh của vợ cho năm sinh của chồng, chúng ta thu được kết quả là 5.

Nếu chồng và vợ quyết định sinh con vào năm 2024, chúng ta có thể ước tính tuổi của con bằng cách lấy năm 2024 trừ đi năm sinh của vợ. Với trường hợp này, con sẽ có tuổi là 30.

Sự chênh lệch tuổi tác trong một mối quan hệ hôn nhân có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, không có quy tắc cứng và nhanh cho việc đánh giá liệu một mối quan hệ hôn nhân sẽ thành công hay không chỉ dựa trên sự chênh lệch tuổi tác.

Sự chênh lệch tuổi tác có thể mang đến cảm giác cân bằng và sự bổ sung trong mối quan hệ hôn nhân. Đôi khi, sự khác biệt tuổi tác có thể giúp bổ sung kinh nghiệm và quan điểm trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, cũng có thể có những khó khăn trong việc cùng nhau đạt được sự đồng thuận trong các quyết định quan trọng.

Tình yêu và sự chung thuỷ không phụ thuộc vào sự chênh lệch tuổi tác. Một mối quan hệ hôn nhân thành công yêu cầu sự tôn trọng, tin tưởng, và quan tâm chung từ cả hai bên. Tuổi tác chỉ là một yếu tố nhỏ trong việc xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ và hạnh phúc.

Sự chung thuỷ trong một mối quan hệ hôn nhân không chỉ phụ thuộc vào sự chênh lệch tuổi tác. Có nhiều yếu tố khác như sự hiểu biết, tương thích, và cam kết đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì một mối quan hệ mạnh mẽ và chung thuỷ.

Có, chồng sinh năm 1989 và vợ sinh năm 1994 có thể sinh con vào năm 2024.

Sự chênh lệch tuổi tác không phải là yếu tố quyết định duy nhất đối với hạnh phúc gia đình. Mối quan hệ hôn nhân thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình yêu, sự tôn trọng, và sự chung thuỷ.

Sự chênh lệch tuổi tác giữa chồng 1989 và vợ 1994 không phải là yếu tố quyết định trong việc sinh con vào năm 2024. Một mối quan hệ hôn nhân thành công phụ thuộc vào sự hiểu biết, tương thích, và cam kết từ cả hai bên. Đừng để sự chênh lệch tuổi tác loại trừ khả năng hạnh phúc gia đình.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

6 Món Tuyệt Ngon Cho Ngày Nghỉ Cuối Tuần Chồng Nào Cũng Thích

CÁ HẤP MẮM CAY

Nguyên liệu:

– 1 con cá (loại nào bạn thích)- 2 nhánh hành lá- 1 miếng gừng- 1 chút xíu muối

– 3 muỗng canh nước mắm + 2 muỗng canh nước cốt chanh + 1 muỗng canh ớt tỏi băm + 2 muỗng canh đường hòa sẵn trong 1 cái chén.

Cách làm:

Nấu một nồi nước. Khi nước sôi cho dĩa cá vào xửng hấp 20 phút. Cá chín tắt bếp lấy dĩa cá ra, chắt bỏ nước.

Cho cá hấp ra dĩa có đáy sâu, chan nước mắm chanh cay, để vài cọng ngò là hoàn tất. Món cá hấp này ăn với cơm hay cuộn bánh tráng cùng bún và rau xà lách đều rất ngon.

NEM TAI TRỘN THÍNH

Nguyên liệu:

– 2 cái tai heo (400g)- 50g đỗ xanh nguyên hạt- 50g gạo tẻ- 5-7 cái lá chanh; 1 củ tỏi; 1-2 quả ớt- 1 củ hành khô; 1 ít hành hoa- 1 quả trứng- Rau lộc ăn kèm (rau diếp, rau húng, lá sung, lá sắn, mùi…)- Gia vị: Mắm ngon, hạt nêm, bột canh, dầu ăn, tiêu, giấm.

Cách làm:

Tai heo làm sạch, sau đó cho vào nồi, nêm chút muối luộc sơ, đổ phần nước đó đi rồi đổ nước vào, thêm ít giấm luộc chín tai heo. (Cách này sẽ giúp tai heo được trắng hơn).

Vớt tai heo ra để nguội rồi thái mỏng.

Cách làm thính: Cho đậu xanh vào rang chín vàng, nên rang kỹ khi thấy hạt đỗ chuyển màu và có mùi thơm là được. Tiếp đến rang gạo tẻ đến khi hạt gạo chuyển màu. Rồi trộn đỗ, gạo cùng nhau và cho vào máy xay khô xay nhuyễn. Sau đó bạn rây một lượt nữa để loại bỏ những hạt thính to.

Tỏi bóc vỏ băm nhỏ cùng ớt. Lá chanh rửa sạch thái nhỏ.

NEM NƯỚNG

Nguyên liệu:

– 500 gr thịt heo xay

– 3 muỗng canh bột nem nướng; 1 muỗng cà phê tiêu giả làm đôi; 1/2 nmuỗng cà phê bột tiêu; 1 muỗng cà phê bột nở; 2 muỗng canh nước mắm; 3 muỗng canh nước lạnh; 1 muỗng canh đường

Pha nước chấm:

– 2 muỗng canh hoisin sauce (sốt Hoisin tên gọi thường gọi là sốt hải sản hay Tương hải sản, là một trong các loại nước chấm nước sốt hải sản phổ biến ở Quảng Đông, Trung Quốc. Ở Việt Nam cũng có nước sốt như nước sốt hoisin nhưng công thức và thành phần khác nhau, đó là Tương đen hoặc tương xay dùng để ăn phở hay để chấm, làm gia vị trong các công thức nấu ăn).

– 1 muỗng canh đâu phụng rang giả nhỏ; 2 muỗng canh đường; 1 muỗng cà phê ớt băm; 1 múi tỏi băm; 2 muỗng canh bơ đậu phộng; 200 ml nước lạnh

– Đồ ăn kèm: Xà lách, đồ chua, bún tươi và các loại rau thơm, dưa leo… mỡ hành và đậu phụng rang giả nhỏ

Cách làm:

– Thịt heo xay cho vào 1 cái âu, dùng chày giã (quết) khoảng 15 phút cho thịt dai, sau đó cho hết gia vị cùng với nước lạnh và nước mắm vào, mang bao tay trộn đều. Để thịt trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2-3 tiếng cho thịt cứng lại.  

– Qua 2-3 tiếng… lấy thịt ra, xoa 1 chút dầu lên lòng bàn tay, sau đó viên từng viên nhỏ xiên vào cây xiên thịt. Cứ viên xong thì xếp thịt lên khay có lót giấy bạc.

– Mở lò nướng 250 độ C trước 10 phút, sau đó cho khay thịt vào ngăn giữa lò nướng khoảng 20-25 phút. Khi thấy nem chuyển qua màu đỏ có chút cháy xém cạnh là nem đã chín. Lấy nem ra. Nếu không có bếp nướng bạn có thể nướng nem trên bếp than.

Thực hiện phần nấu sốt

– Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu cùng 1 múi tỏi băm phi thơm, sau đó cho nước vào nấy sôi, tiếp theo cho bơ đậu phộng, hoisin sauce, đường vào hòa tan nấu sôi với lửa nhỏ khoảng 5-6 phút nêm mếm lại cho vừa khẩu vị là tắt bếp.

– Đổ nước chấm ra chén cho đậu phộng rang và ớt lên trên cùng. 

Trình bày: Xếp xà lách rau tohơm, bún, dưa leo ra dĩa. Xếp nêm vào rắc thêm mỡ hành và đậu phụng rang. Với những ngày cuối tuần, làm món nem nướng như thế này thì quá là tuyệt phải không!

CHẢ HẢI SẢN BỌC SẢ NƯỚNG

Nguyên liệu:

– 10 – 15 cây sả

– 200gr tôm

– 300gr mực

– 100 g thịt băm

– 100 g giò sống

– Bột canh, tiêu, mắm, dầu ăn.

Cách làm:

Chuẩn bị một ít thịt băm, phần tôm, mực rửa sạch để ráo, cắt nhỏ. Cho hỗn hợp thịt, giò sống, mực, tôm vào bát tô. Nêm ½ thìa bột canh, 1 thìa hạt tiêu, ½ thìa mắm ngon. Trộn đều lên.

 Sau đó bạn cho từng hỗn hợp vào máy xay xay nhuyễn. Đồng thời sả bạn bóc lớp vỏ ngoài, rửa sạch để ráo.

Bôi ít dầu lên lòng bàn tay sau đó đặt hỗn hợp tôm mực vào giữa, ấn dẹt phần nhân rồi đặt sả vào giữa, bọc quanh lại là được. Làm như vậy đến hết phần nguyên liệu.

Sau đó đặt chảo lên bếp, thêm dầu vào đợi nóng chảo rồi chiên vàng đều tới khi chả chín là được.

Gắp chả hải sản bọc sả chiên ra đĩa, chấm kèm với tương ớt rồi thưởng thức.

LÒNG HEO NHỒI THỊT CHIÊN

Nguyên liệu:

– 300g lòng non heo

– 150g thịt băm

– 100g lạc rang; ½ củ cà rốt; 1 củ hành; 5 cái mộc nhĩ; 5 cái nấm hương; 1-2 củ cà rốt

– Bột canh, dầu ăn, hạt tiêu, mì chính, dầu hào

– Hành hoa

Cách làm:

Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước lạnh đến khi nấm hương, mộc nhĩ nở to thì đem rửa cắt bỏ chân rồi rửa sạch và thái nhỏ; hành hoa rửa sạch thái nhỏ. Cà rốt gọt vỏ thái sợi rồi băm nhỏ, lạc rang xát vỏ. Sau đó cho vào âu thịt băm cùng mộc nhĩ, hành hoa. Nêm ½ thìa bột canh, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa dầu hào, 1 thìa mì chính, ½ thìa mắm.

Trộn đều các nguyên liệu thành một hỗn hợp đồng nhất.

Dùng phễu hoặc nắp chai nước lọc thuôn phần thịt vào lòng hèo. Lần lượt thuôn đều (không chặt quá) đến khi hết phần nguyên liệu thì dùng dây buộc lại.

Xếp lòng heo nhồi vào xửng đem hấp cách thủy.

CHẢ GIÒ NHÂN TÔM

Nguyên liệu:

– 16 con tôm to

– 100g thịt tôm băm nhỏ

– 1 ít bột năng

– Bánh tráng (để cuốn chả giò)

– 1 muỗng canh xì dầu; 1 muỗng canh tương ớt; 1 muỗng canh tỏi băm nhỏ; 1 muỗng canh nước cốt chanh; 1 muỗng canh đường; ½ muỗng canh giấm gạo; ¼ muỗng cà phê dầu mè; 1 trứng gà; hạt tiêu; muối

Cách làm:

Xì dầu, tương ớt, nước cốt chanh, giấm gạo, dầu mè, đường, tỏi, muối và hạt tiêu trộn đều trong một bát để làm sốt. Tôm bóc bỏ, bỏ chỉ, giữ lại phần đuôi tôm cho đẹp, rửa sạch, thấm khô.

Dùng dao khứa dọc lưng tôm sâu thêm một chút. Nhúng tôm vào bát gia vị, không nhúng phần đuôi, rồi để tôm ra đĩa khoảng 15 phút.

Trộn thịt tôm băm nhỏ với tiêu, muối và ít bột năng với nhau rồi bọc phần thịt này quanh thân tôm.

Đun nóng chảo có nhiều dầu.

Trong lúc chờ dầu nóng, bánh tráng cắt chéo thành 2 hình tam giác rồi cho từng con tôm vào, cuộn lại (để phần đuôi tôm thò ra), nhúng vào bát trứng gà rồi thả vào chảo dầu chiên cho đến khi chả giò nhân tôm chín vàng.

Cho chả giò nhân tôm ra giấy thấm dầu rồi xếp ra đĩa, thưởng thức với tương ớt hoặc tương cà đều ngon.

Nguồn video: Cchanel

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)

Vợ Chồng Mới Cưới Nên Đi Du Lịch Ở Đâu?

Nội dung chính

1. Hạ Long

Nhắc tới địa điểm hưởng tuần trăng mật lãng mạn trong nước thì cái tên đầu tiên không thể không kể đến chính là Hạ Long, một trong 25 điểm đến đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn năm 2023. Bên cạnh cảnh quan núi đá vôi hùng vĩ, nơi đây còn nhiều cơ sở lưu trú sang trọng, hoạt động vui chơi, giải trí, mang lại một tuần trăng mật đáng nhớ.

Vẻ đẹp tuyệt vời của Hạ Long. Hình: Instagram @feel_the_road

Hạ Long – Điểm đến lý tưởng dành cho các cặp đôi. Hình: Sưu tầm

Tận hưởng giây phút thư giãn trên du thuyền Hạ Long. Hình: Sưu tầm

Cùng nhau ngắm hoàng hôn buông xuống biển. Hình: Sưu tầm

2. Sapa

Với thời tiết mơ màng sương mù mát mẻ quanh năm, phong cảnh nên thơ lãng mạn, Sapa trở thành một trong những điểm du lịch lý tưởng dành cho những cặp đôi mới cưới. Lên Sapa chỉ cần thuê một chiếc xe máy nhỏ, hai bạn đã có thể cùng nhau vi vu giữa đồi núi trập trùng, mây mù bao phủ lãng đãng, ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ và cảm nhận sự hiện diện của 2 người nhỏ bé giữa đất trời. Rong ruồi tới các bản làng xa như: Lao Chải – Tả Van – Tả Phìn, cùng chơi đùa với em bé dân tộc, chinh phục đỉnh đèo Ô Quy Hồ và cùng nhau ngắm hoàng hôn buông…

Thành phố sương mù Sapa – điểm đến lý tưởng cho vợ chồng mới cưới. Hình: Tạp chí ảnh M & G

Cùng nhau ngắm hoàng hôn trên đèo Ô Quy Hồ. Hình: Tạp chí ảnh M & G

Chợ tình Sapa. Hình: Sưu tầm

Ngoài ra, để ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn, hai bạn có thể tìm đến những quán cà phê đậm chất hoài cổ và lãng mạn ở Sapa. Những quán cà phê như The haven Sapa campsite, Gem valley, Viet Emotion, Fansipan Terrance,… là địa điểm có view rất đẹp. Nếu ngồi trên tầng cao bạn có thể quan sát được toàn cảnh Sapa trong làn sương mờ ảo.

Vô số những góc hình lãng mạn. Hình: Tạp chí ảnh M & G

3. Mộc Châu

Thảo nguyên xanh Mộc Châu cũng là điểm trăng mật yêu thích dành cho những cặp đôi yêu thích sự thanh bình, thư thái khi được hòa mình với thiên nhiên, và muốn có giây phút riêng tư lãng mạn sau ngày cưới. Nếu Sapa ấn tượng, có phần hùng vĩ thì Mộc Châu lại hiền hòa và “dịu dàng” hơn. Sự thu hút của Mộc Châu bắt nguồn từ chỗ, mỗi mùa Mộc Châu đều có vẻ đẹp riêng. Mùa hè, Mộc Châu hấp dẫn bởi những đồi chè xanh mướt mắt thì mùa thu, nơi đây lại được phủ vàng rực rỡ của sắc hoa dã quỳ. Mùa đông, là lúc những đồng cải trắng trải dài khắp các con đường dẫn vào bản và mùa xuân, nơi đây lại giống như một bức tranh sống động nhờ những vườn hoa đào, hoa ban thơ mộng, đặc biệt, đôi lúc mùa đông nhiệt độ có thể xuống dưới 10 độ, cả cao nguyên như được bao phủ bởi một lớp sương mờ ảo, bình yên và đẹp không khác gì trong phim. Tay trong tay cùng người ấy tận hưởng khoảng thời gian riêng tư ở đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm bạn không muốn bỏ lỡ.

Mộc Châu mùa hoa ban trắng. Hình: Sưu tầm

Khung cảnh lãng mạn hơn bao giờ hết. Hình: Sưu tầm

Nhờ vẻ đẹp riêng biệt của thiên nhiên và bầu không khí trong lành đặc trưng ấy của vùng núi nên dù không có hoạt động giải trí sôi động thì Mộc Châu vẫn là một điểm đến hoàn hảo dành cho vợ chồng mới cưới.

Đồi chè trái tim ở Mộc Châu – điểm đến không thể bỏ qua của các cặp đôi. Hình: Instagram @quynhhoa

4. Đà Nẵng – Hội An

Địa điểm du lịch trăng mật phải kể đến đầu tiên ở miền Trung chính là Đà Nẵng. Nổi tiếng là thành phố mang đầy đủ vẻ đẹp của núi, biển và rừng, đến với Đà Nẵng, hai bạn có thể tận hưởng nắng ấm nhưng vẫn có gió se lạnh trên đỉnh Bà Nà, ngắm vẻ đẹp của bán đảo Sơn Trà, hoà mình vào làn nước trong xanh ở bãi biển Mỹ Khê, hay nắm tay nhau đi dạo dọc bên dòng sông Hàn thơ mộng…

Cầu Vàng – Bà Nà Hills Đà Nẵng. Hình: Sưu tầm

Bạn cũng có thể cùng nhau thả mình giữa biển xanh mây trắng nắng vàng ở Đà Nẵng. Hình: KS Đà Nẵng

Hay nếu bạn muốn tận hưởng tuần trăng mật lãng mạn với những cảm xúc bình yên, tĩnh lặng thì Hội An là điểm đến thích hợp nhất. Mọi thứ thuộc về Hội An từ những con phố cổ trầm mặc, những ngôi nhà nhỏ nhắn, những con đường thanh vắng, dòng sông Hoài thơ mộng… đều mang đến những xúc cảm nhẹ nhàng, sâu lắng để bạn tận hưởng tình yêu ngọt ngào theo cách yên bình nhất. Du lịch trăng mật ở Hội An, hai bạn có thể cùng nhau dạo chơi trên phố cổ, ghé những quán cà phê độc đáo để vừa nhâm nhi tách cà phê thơm lừng vừa trò chuyện trong không gian ấm cúng, thả đèn trên sông…

Hội An. Hình: Sưu tầm

Những bức tường vàng cũng là background siêu xinh cho những chiếc hình của hai bạn. Hình: Instagram @mievatho

5. Đà Lạt

Đà Lạt, vùng đất mà chỉ cần nghe đến cái tên thôi là đã mường tượng đến biết bao nhiêu ký ức lãng mạn và xinh đẹp rồi đúng không?. Đi trăng mật không phải hơn thua nhau ở việc cứ đi những chỗ sang chỗ đắt, mà quan trọng là vùng đất đó có đem lại cho bạn những kỷ niệm ngọt ngào hay không. Và chẳng có lý do gì, người ta lại gọi Đà Lạt là vùng đất của tình yêu nếu không phải như bất kỳ cặp đôi nào đến đây cũng đều mang về cho riêng mình những kỉ niệm ngọt ngào. Chính vì vậy, không có sự lựa chọn nào hoàn hảo cho kì nghỉ trăng mật hơn là Đà Lạt.

Khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt. Hình: Lê Ng Hiền

Những giây phút bên nhau bình dị. Hình: Lê Ng Hiền

Tận hưởng những ngày bình yên. Hình: Sưu tầm

6. Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc đã được trang tin Roughguides của nước Anh xếp vào danh sách một trong 20 điểm đến lý tưởng nhất thế giới cho tuần trăng mật, vậy nên, đây chính là nơi mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Sở dĩ Phú Quốc được đánh giá cao như vậy là do những trải nghiệm ngọt ngào mà nơi đây mang lại cho các cặp đôi, giúp bạn vun đắp hạnh phúc thêm tràn đầy.

Nắm tay nhau giữa biển xanh nắng vàng Phú Quốc. Hình: Sưu tầm

Đi du lịch trăng mật ở Phú Quốc, bạn sẽ được thư thả nắm tay người bạn đời đi dạo trên bờ cát trắng, rời xa phố thị ồn ào, được tham quan vô số những điểm du lịch hấp dẫn như bãi Sao, bãi Dài, làng chài Hàm Ninh, Dinh Cậu, nhà tù Phú Quốc…; tham gia nhiều họat động vui chơi thú vị như lặn biển ngắm san hô, câu mực đêm,… và thưởng thức nhiều món hải sản tuyệt ngon như gỏi cá trích, còi biên mai nướng muối ớt, ghẹ hấp, gỏi xoài ốc giác, mực om nước mắm, cơm chiên ghẹ, cháo nhum,…

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc. Hình: Instagram @mievatho

Tận hưởng khoảnh khắc bình yên. Hình: Sưu tầm

7. Nha Trang

Thiên đường biển với những bãi biển xanh, cát trắng và nắng vàng Nha Trang là một trong những địa điểm lý tưởng cho bạn sau ngày cưới. Nếu là tín đồ của biển, các hòn đảo ở Nha Trang chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong đó, Hòn Mun nổi tiếng với hoạt động ngắm san hô, đảo Trí Nguyễn với khu bảo tồn sinh vật biển và đảo Hòn Tre với các khu vui chơi. Hoặc nếu bạn là người thích khám phá thì một chuyến đi đến Tháp Bà Ponagar, tham gia tắm bùn tại suối bùn khoáng sẽ khiến bạn có những kỷ niệm thú vị trong chuyến du lịch trăng mật.

Tham gia lặn biển ở Nha Trang. Hình: Sưu tầm

Cùng nhau đạp xe dạo vòng quanh biển. Hình: Sưu tầm

Ngoài ra, vốn là thành phố du lịch nổi tiếng nên các dịch vụ như khách sạn, resort tiện nghi, đẹp ấn tượng, cùng các địa điểm tham quan, vui chơi đều có tại Nha Trang. Bạn có thể chọn một khu resort bên bờ biển tuyệt đẹp để nghỉ dưỡng, tận hưởng các dịch vụ giải trí, thư giãn tuyệt vời bên cạnh người ấy. Những món ăn đặc sắc như bánh bèo, nem nướng, bún cá và bò nướng cũng là những món mà bạn nên thử ở Nha Trang.

Tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Hình: Sưu tầm

Truy cập ngay chúng mình để đặt phòng khách sạn cho cặp đôi, săn cho mình những tấm vé máy bay giá tốt. Hoặc có cả 2 thứ với giá không thể tốt hơn từ Combo du lịch đồng giá – Đồng giá trên mọi hành trình 3N2Đ chỉ 1999k.

Đăng bởi: Huyền Nghiêm

Từ khoá: Vợ chồng mới cưới nên đi du lịch ở đâu?

20 Lời Chúc Nhân Ngày 14/2 Lễ Tình Nhân Valentine Tặng Người Yêu, Vợ, Bạn Gái

Lời chúc của một chàng trai yêu xa

Lời chúc nồng nàn Lời chúc của một người chồng đang làm nhiệm vụ tại đảo xa

Chúc ngày Lễ tình yêu thật vui vẻ, hạnh phúc

Lời chúc lãng mạn

Chúc mừng ngày Lễ tình yêu

Lời chúc của một người chồng dành cho vợ mình Lời chúc chứa đựng sự hi vọng Lời chúc yêu thương Lời chúc hóm hỉnh Lời chúc nhắn nhủ Lời chúc chân thành Lời chúc kèm lời hứa Lời chúc bất ngờ Lời chúc thay lời cảm ơn

Anh cảm thấy mình thật may mắn vì đã có em là vợ!

Lời chúc chứa đựng sự tự hào

Vợ yêu, thế là một mùa Valentine nữa. Chúc Vợ yêu hạnh phúc bên chồng và em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế … Anh đã rất hạnh phúc lắm lắm. Em biết không? Anh cám ơn Em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh…anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

Anh vẫn luôn tự hào hãnh diện vì có em

Lời chúc hào hứng

Thế là Valentine lại đến nữa rồi. Không biết em cảm nhận sao, nhưng đối với riêng anh Valentine là ngày mà anh thật sự mong đợi, là ngày để anh có thể hôn em say đắm, có thể nói tiếng yêu em thật nhiều lần mà không bị cho là quá lãng mạn hay quá sến súa. Thật sự thì tình yêu này đã trải qua quá nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh cảm thấy mình thật may mắn khi được ở bên em, lo lắng cũng như yêu thương em như thế này và mãi mãi về sau. Chúc em có một ngày lễ tình nhân thật ý nghĩa và vui vẻ, anh yêu em nhiều lắm!

Valentine là ngày mà anh thật sự mong đợi

Lời chúc trọn vẹn, viên mãn

Thật vui vì Valentine này anh không còn cô đơn nữa, vì anh đã có em. Cảm ơn em, tình yêu của anh! Người mang đến cho anh niềm vui trong cuộc sống và cả sự hứng khởi trong công việc. Chúc em có một ngày lễ tình nhân thật sự hạnh phúc và vui vẻ, anh sẽ luôn bên em dù thế nào đi chăng nữa!

Thật vui vì Valentine này anh không còn cô đơn nữa

Lời chúc lãng mạn

Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nóng cháy để em mãi là người yêu của anh. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

Lời chúc khẳng định sự thủy chung

Chúng ta đã cùng nhau trải qua thời gian không phải là quá dài nhưng đủ để anh nhận ra rằng anh yêu em và em là sự lựa chọn cuối cùng của anh trong cuộc đời này. Có lẽ không cần nói những lời hoa mỹ đâu vì anh không muốn nói mà không thực hiện được. Nên chỉ muốn nói một câu thể hiện tất cả rằng anh yêu em và yêu em rất nhiều…

Anh yêu em và em là sự lựa chọn cuối cùng của anh trong cuộc đời này

Lời chúc cho một tình yêu đã vượt qua nhiều thử thách Lời chúc hài hước

Anh không bao giờ sợ lạc mất em đâu bởi tay em luôn bị anh nắm chặt rồi. Và đặc biệt khi nắm tay em mọi người sẽ nói rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”. Bật mí cho em biết đây là cách anh lựa chọn để đánh dấu chủ quyền của mình. Yêu em – cô gái của anh!

Anh không bao giờ sợ lạc mất em đâu bởi tay em luôn bị anh nắm chặt rồi

Đăng bởi: Phương Trần

Từ khoá: 20 Lời chúc nhân ngày 14/2 Lễ tình nhân Valentine tặng người yêu, vợ, bạn gái

Vợ Chồng Diễn Viên Hồ Hạnh Nhi Du Lịch Phú Quốc

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi check-in Mây Rút Trong

Hồ Hạnh Nhi check-in Mây Rút Trong

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi check-in xích đu đôi tại Mây Rút Trong

Mây Rút Trong nằm ở đâu?

Mây Rút Trong thuộc quần đảo An Thới, nằm về phía Nam của đảo Phú Quốc. Hòn đảo cách cảng An Thới của đảo chính Phú Quốc khoảng 10km.

Hòn Mây Rút Trong, Phú Quốc

Những hoạt động hấp dẫn trên hòn Mây Rút Trong Check-in những điểm chụp độc nhất

Mây Rút Trong vừa được khoác lên “tấm áo mới” với những điểm check-in nhìn là mê ngay lập tức.

Check-in cầu tam sắc Mây Rút Trong Phú Quốc

Check-in vòng trái tim Mây Rút Trong Phú Quốc

Chiếc thuyền buồm ấn tượng tại Mây Rút Trong Phú Quốc

Chụp ảnh trên ván SUP và quay video bằng flycam siêu hot

Check-in ván SUP là một trong những hoạt động không thể bỏ qua bởi bạn sẽ có những tấm ảnh cực kỳ xuất sắc.

Check-in ván SUP – Mây Rút Trong Phú Quốc

Cặp đôi check-in ván SUP – Mây Rút Trong Phú Quốc

Hoạt động trên biển

Những trò chơi trên biển không thể nào thiếu được mỗi khi du lịch đến các hòn đảo phải không nào.

Cano kéo dù bay tại Mây Rút Trong Phú Quốc

Chèo kayak tại Mây Rút Trong Phú Quốc

Ngoài chèo ván SUP, chèo kayak, bơi lội, ngắm san hô thì bạn còn có thể tham gia các hoạt động cảm giác mạnh như lái mô tô nước, cano kéo dù bay, cano kéo phao chuối, cano kéo sofa,…

Ngắm hoàng hôn

Hoàng hôn Phú Quốc vốn đã nổi tiếng nhưng được ngắm hoàng hôn trên một hòn đảo riêng vắng người lại là một trải nghiệm thăng hoa hơn nữa.

Hoàng hôn Mây Rút Trong Phú Quốc

Những món hải sản nướng ngon miệng trên hòn Mây Rút Trong

Cắm trại

Trải nghiệm cuộc sống biển đảo, nơi mà những bộn bề công việc và khói bụi thành phố chẳng thể nào chạm tới bạn.

Cùng thưởng thức bữa tiệc nướng trên bờ biển, quây quần thắp lên ánh lửa trại, và cùng lắng nghe tiếng sóng vỗ về đưa bạn vào giấc ngủ.

Thưởng thức món ăn mang hương vị biển đảo

Du khách Tour Luxury Bằng Cano ăn trưa trên hòn Mây Rút Trong

Thư giãn, tắm nắng và tìm về với thiên nhiên

Tự do khám phá hòn đảo nè, tắm biển, lặn ngắm san hô, câu cá hay lang thang theo con đường mòn trong khu rừng để tìm đến bãi tắm hoang sơ không dấu chân người ở bờ bên kia của hòn Mây Rút Trong, đều là những trải nghiệm mang đến cho bạn sự bình yên trong tâm hồn.

Hòn đảo mang nhiều thương nhớ cho du khách

Ngoài ra Mây Rút Trong còn là điểm đến của gala dinner, team building, kỷ niệm ngày cưới, liên hoan…

Làm sao đến hòn Mây Rút Trong? Các tour đến hòn Mây Rút Trong

Bãi biển xinh đẹp của hòn Mây Rút Trong nhìn từ trên cao

Tour đảo ngắm san hô:

Du khách lặn ngắm san hô tại hòn Gầm Ghì

Tour đảo ngắm san hô & đi cáp treo Hòn Thơm:

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Những tour đặc biệt nhất tại hòn Mây Rút Trong:

Nhiều hoạt động thú vị như thế bảo sao hòn Mây Rút Trong của Phú Quốc là điểm đến của nhiều người nổi tiếng như Quang Vinh, Phạm Quỳnh Anh, Lương Bằng Quang, chị Ngọc Huỳnh và bé Jade (bé Chây Chây), chị Quỳnh Trần JP và bé Sa cùng gia đình,…

Ca sĩ Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh tại hòn Mây Rút Trong

Đặc biệt nhất phải kể đến Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee, cả hai đều là những người yêu du lịch Phú Quốc chính hiệu. Hai vợ chồng cùng ba con trai vừa đến Đảo Ngọc nghỉ dưỡng vào tháng 12/2023. Nữ diễn viên còn chia sẻ rằng rất yêu mến hòn đảo bởi nước biển trong, cát mịn, và có nhiều món ăn ngon.

Đăng bởi: Gái Họ Phạm

Từ khoá: Vợ chồng diễn viên Hồ Hạnh Nhi du lịch Phú Quốc

Cập nhật thông tin chi tiết về Chồng Được Nghỉ Tối Đa 14 Ngày Khi Vợ Sinh Con trên website Cuik.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!