Flash Sale 3/2023 # Kính Cường Lực Dành Cho Iphone Kingkong Full Màn Hình 7Plus/8Plus/X/Xr/Xs/11/12/13/Pro/Max/Promax # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 10 Like | Cuik.edu.vn

Flash Sale 3/2023 # Kính Cường Lực Dành Cho Iphone Kingkong Full Màn Hình 7Plus/8Plus/X/Xr/Xs/11/12/13/Pro/Max/Promax # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kính Cường Lực Dành Cho Iphone Kingkong Full Màn Hình 7Plus/8Plus/X/Xr/Xs/11/12/13/Pro/Max/Promax mới nhất trên website Cuik.edu.vn. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

KÍNH CƯỜNG LỰC KING KONG

* Kính full màn, hạn chế bám vân tay, vuốt cực mượt và êm.

* Hàng Không Hộp nhưng cam kết khi đến tay người dùng vẫn còn nguyên vẹn, đầy đủ phụ kiện đi kèm.

* Sản phẩm bao gồm: KÍNH + BỘ KHĂN LAU.

ƯU ĐIỂM:

– Độ cứng 9H bảo vệ tốt gấp 5 lần kính cường lực thông thường, GẤP 3 LẦN KÍNH 6D

– Điểm cải tiến là MỎNG và NHẸ hơn, chỉ 0,22mm nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực.

– Vát cạnh 9D ôm sát màn hình máy, hạn chế bong viền, mẻ viền.

– Cảm ứng mượt mà, không trơn rít. Bề mặt trong suốt, không bám vân tay.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

HƯỚNG DẪN DÁN:

– BƯỚC 1 : Lau sạch miếng kính sau đó cố định miếng dán.

Dùng 2 mẩu băng keo cố định miếng dán lên màn hình cho khớp với camera, cảm biến, nút Home, canh cho thật chuẩn bạn nhé. Băng keo giấy càng tốt vì loại này lấy bụi đi và không để lại keo trên màn hình.

– BƯỚC 2: Vệ sinh

Vệ sinh sạch màn hình bằng khăn hoặc 2 miếng giấy ướt và khô đánh dấu số 1,2 kèm theo. Mục đích tránh bụi bẩn bám trên kính. Dùng băng keo lấy sạch bụi, sợi lông bám trên màn hình. Phải lấy sạch bụi

– BƯỚC 3: Thực hiện

Lột bỏ miếng bảo vệ cường lực nhẹ nhàng đặt lại lên màn hình. Bước này bạn đừng vội ấn màn hình mà vuốt. Sau khi đã khớp và kiểm tra màn hình có sót bụi bẩn nào không. Nếu sót nhẹ nhàng dùng băng keo giấy lấy hạt bụi ra. Tiếp theo bạn vuốt từ từ đều tay lúc này kính sẽ bắt đầu hít vào màn hình, vuốt đều tay nhé. Vuốt như vậy sẽ hạn chế xuất hiện bọt khí.

LƯU Ý: Nếu xuất hiện bọt khí bạn nhẹ nhàng nhất nhẹ chỗ ấy lên nhất làm sao vừa tới bọt khí là được. Rồi bạn vuốt mạnh tay để khỏi có bọt khí. Nếu thấy còn bọt khí thì bạn cần phải dùng tay nhẹ nhàng nâng tấm cường lực lên và nhẹ nhàng làm lại các bước trên.

MÈO PHỤ KIỆN cam kết

– Hỗ trợ đổi trả theo quy định.

– Chất lượng sản phẩm tốt 100%.

– Hình ảnh sản phẩm giống 100%.

– Sản phẩm luôn có sẵn trong kho hàng.

– Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán.

– Hoàn tiền ngay nếu sản phẩm không giống với mô tả.

– Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi giao hàng.

– Mang lại cho quý khách những sản phẩm TỐT NHẤT, RẺ NHẤT, ĐẸP NHẤT.

* MONG CÁC BẠN DÀNH CHÚT THỜI GIAN ĐỂ VOTE 5 ️️️️️CHO SHOP NHÉ!!!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Kính Cường Lực Full Màn Kingkong Đủ Mã Dành Cho Iphone 6/6S/7/7S/8/6Plus/7Plus/8Plus/ X/Xs/11Pro / Xr/11/ Xs Max/11Promax [Hộp]

Thương hiệu OEM Xuất xứ thương hiệu Việt Nam/Trung Quốc/Thái Lan/Indonesia… Xuất xứ China / Vietnam Trọng lượng sản phẩm 0.02

*** BỘ SẢN PHẨM FULL BOX- Hộp đựng sản phẩm- Sản phẩm kính cường lực KingKong- Bộ bông lau màn hình___________________________Kính full màn, Chống bám vân tay, vuốt cực mượt và êm.KÍNH CƯỜNG LỰC KING KONGĐộ cứng 9H bảo vệ tốt gấp 5 lần kính cường lực thông thường, GẤP 3 LẦN KÍNH 6D.Điểm cải tiến là MỎNG và NHẸ hơn, chỉ 0,2mm nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực. Vát cạnh 10D ôm sát màn hình máy, hạn chế bong viền, mẻ viền.Cảm ứng mượt mà, không trơn rít. Bề mặt trong suốt.

Chi tiết sản phẩm:

– Kính cường lực KING KONG 10D cho TẤT CẢ CÁC ĐỜI IPHONE có độ cứng đạt chuẩn 9H bảo vệ an toàn cho màn hình iPhone tốt hơn gấp 5 lần các loại kính cường lực thế hệ cũ.- Có đủ kích thước cho dòng iPhone từ IP6 cho đến IP 13PROMAX- Full bộ phụ kiện kèm theo đầy đủ để bạn có thể tự dán: khăn khô, khăn ướt, băng dính lấy bụi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Kính Cường Lực Kingkong Full Màn 9H Đủ Mã Dành Cho Iphone 6/7/8 7/8Plus X/Xs/11Pro Xsmax/11Promax 11/Xr 12Pro/12Promax

Thương hiệu OEM Xuất xứ thương hiệu China Xuất xứ China / Vietnam

 KÍNH CƯỜNG LỰC KING KONG.

Độ cứng 9H bảo vệ tốt gấp 5 lần kính cường lực thông thường, GẤP 3 LẦN KÍNH 6D

Điểm cải tiến là MỎNG và NHẸ hơn, chỉ 0,2mm nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực.

Vát cạnh 9D ôm sát màn hình máy, hạn chế bong viền, mẻ viền.

Cảm ứng mượt mà, không trơn rít. Bề mặt trong suốt, không bám vân tay.

 

Chi tiết sản phẩm:

 

– Kính cường lực KING KONG hàng XỊN cho TẤT CẢ CÁC ĐỜI IPHONE có độ cứng đạt chuẩn 9H bảo vệ an toàn cho màn hình iPhone tốt hơn gấp 5 lần các loại kính cường lực thế hệ cũ.

 

Có đủ cho dòng iPhone.

I. Hướng dẫn dán

Bước 1 : Lau sạch miếng kính sau đó Cố định miếng dán.

Dùng 2 mẩu băng keo cố định miếng dán lên màn hình iphone cho khớp với camera, cảm biến, nút home, canh cho thật chuẩn bạn nhé. Băng keo giấy càng tốt vì loại này lấy bụi đi và không để lại keo trên màn hình.

Bước 2: Vệ sinh

Vệ sinh sạch màn hình bằng khăn hoặc 2 miếng giấy ướt và khô đánh dấu số 1,2 kèm theo. Mục đích tránh bụi bẩn bám trên kính.Dùng băng keo lấy sạch bụi, sợi lông bám trên màn hình. Phải lấy sạch bụi

Bước 3: Thực hiện

Lột bỏ miếng bảo vệ cường lực nhẹ nhàng đặt lại lên màn hình. Bước này bạn đừng vội ấn màn hình mà vuốt. Sau khi đã khớp và kiểm tra màn hình có sót bụi bẩn nào không. Nếu sót nhẹ nhàng dùng băng keo giấy lấy hạt bụi ra. Tiếp theo bạn vuốt từ từ đều tay lúc này kính sẽ bắt đầu hít vào màn hình, vuốt đều tay nhé. Vuốt như vậy sẽ hạn chế xuất hiện bọt khí.

Lưu ý: Nếu xuất hiện bọt khí bạn nhẹ nhàng nhất nhẹ chỗ ấy lên nhất làm sao vừa tới bọt khí là được. Rồi bạn vuốt mạnh tay để khỏi có bọt khí. Nếu thấy còn bọt khí thì bạn cần phải dùng tay nhẹ nhàng nâng tấm cường lực lên và nhẹ nhàng làm lại các bước trên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Kính Cường Lực Cho Iphone Chống Nhìn Trộm Kingkong 13/6/6Plus/6S/6Splus/7/7Plus/8/8Plus/X/Xr/Xs/11/12/Pro/Max/Plus/Promax

Kính chống nhìn trộm iphone full mãn đủ mã 6/6s/6 plus/6s plus/7/8/7 plus/8 plus/x/xr/xs/xs max11/11 pro/11 pro max/ 12/ 12 pro max/12 pro

Chú ý: Cá sản phẩm trong cùng phân loại thì dán chung cho nhau

> Độ cứng tốt nhất trong các loại cường lực hiện nay

> Chống trầy xước mạnh mẽ, cảm ứng mượt mà

> Dán full viền màn hình

> Dễ dán, khả năng bám dính cao

> Siêu nét, dán vào không bị mờ màn hình

> Chi tiết tinh xảo, không có chi tiết thừa khi sản xuất

> Bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khi va đập, rơi rớt

> Bộ sản phẩm bao gồm: kính cường lực, giấy lau màn hình

– Cảm nhận đầu tiên là độ trong đạt chuẩn HD, hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ngay điều này.

– Không lộ tai thỏ & không bị bụi vào cảm biến

– Phủ Nano chống xước sáng bóng. Cảm giác vuốt rất trơn tru như màn hình gốc không bị dít tay. Hạn chế tối đa bám vân tay.

– Miếng dán cường lực full màn hình được thiết kế dạng cong giúp ôm sát và mép cong của máy hơn, hạn chế được việc hở viền máy, hạn chế bụi bẩn. Ngăn ngừa việc bị bong cạnh viền do bị hở viền rộng như kính Full loại thường.

-Độ cứng 9H nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

*Đặc tính kỹ thuật

– Độ mỏng : 0,22mm

– Độ cứng 9H

– Độ trong suốt đạt chuẩn HD, sáng chống chói loá

– Mặt ngoài được phủ 2 lớp NANO Siêu cứng và 8 lớp phủ chức năng

– Các góc, cạnh được bo tròn với chất liệu PET cực tốt, cảm giác không bị cấn, cộm khi sử dụng.

– Chống va đập cực mạnh, cào cấu bằng dao hoặc các vật sắc nhọn.

Kính chống nhìn trộm là sản phẩm độc đáo với tính ứng dụng cao, cho phép người dùng tăng cường bảo mật riêng tư, không để người khác xem trộm điện thoại cá nhân khi đang ngồi cạnh.

Sở dĩ kính có tính năng này là bởi nó được thiết kế dựa vào ứng dụng quang học chuyên biệt, cho kính cấu tạo với khả năng chống nhìn trộm. Khi dùng kính, bạn chỉ có thể nhìn thấy màn hình điện thoại bình thường khi nhìn trực diện, theo góc xiên thì không nhìn thấy gì, điều đó có nghĩa là người bên cạnh không thể nhìn thấy hay biết được bạn đang thao tác hay tin nhắn gì trên máy. Tính năng này rất được ưa chuộng, đặc biệt là với những ai quan trọng vấn đề bảo mật thông tin.

️Technology_news đảm bảo:

Sản phẩm đúng chất lượng, đúng mô tả

Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi giao hàng.

Sản phẩm luôn có sẵn trong kho hàng.

Giao hàng ngay khi nhận được đơn hà

Bảo hiểm 100% đơn hàng vị vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Đừng tiếc đánh giá 5* cho shop, để shop phát triển và phục vụ bạn càng thêm tốt hơn nữa, trân trọng!

Mọi thắc mắc xin nhắn tin cho shop để được tư vấn miễn phí, Cảm ơn bạn đã ghé thăm shop!

Hashtag

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kính Cường Lực Dành Cho Iphone Kingkong Full Màn Hình 7Plus/8Plus/X/Xr/Xs/11/12/13/Pro/Max/Promax trên website Cuik.edu.vn. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!